Điều kỳ diệu của trà xanh

Hương vị  làm tinh thần sảng khoái,  sức khỏe tốt lên, trí tuệ tinh thông hơn…trong trà xanh chính là tinh chất chống oxy hóa EGCG (Epigallocatechin Gallate)  mà sau này các nhà khoa học đã tìm ra được. Một khám phá gây bất ngờ và có giá trị cực lớn đối với nền y học thế giới là trà xanh có thể phòng chống ung thư.  Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học phương Tây,  EGCG có khả năng kết hợp thành men uPA, loại men giúp ngăn chặn sự kết thành các tế bào và bứu ung thư. Hữu hiệu nhất là trà xanh, có khả năng ngừa được ung thư da, bao tử, lá lách, phổi…

Trong thời đại mà vấn đề cholesterol xấu dường như đang đe dọa sức khỏe con người nhiều hơn thì trà xanh lại có khả năng can thiệp. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, trà xanh tập trung một lượng lớn chất flavonoid và EGCG, và đây là những chất tham gia tích cực vào quá trình chống ôxy hoá cũng như giảm thiểu, ngăn ngừa quá trình sản sinh các cholesterol xấu.

Hàng loạt nghiên cứu khác cũng cho ra những kết quả tích cực của trà xanh đối với sức khỏe. Trong đó thêm một nghiên cứu rất đáng chú ý của nhóm giáo sư Yoshikawa thuộc Đại học Nha khoa Nippon, Tokyo đã phát hiện ra vi khuẩn Ecoli phát triển rất mạnh ở các môi trường khác nhưng trên môi trường trà, chúng đã bị hoàn toàn tiêu diệt. Từ kết qủa này, Chính phủ Nhật sau đó đã khuyến cáo dân chúng nên dùng trà xanh sau mỗi bữa ăn để tránh ngộ độc.

Hiện nay, trà xanh đã được người tiêu dùng trên khắp thế giới ưa chuộng. Xu hướng sử dụng trà xanh đối với người tiêu dùng Việt cũng không ngừng phát triển. Đó cũng có thể coi  là một sự chọn thông minh. Các nhà sản xuất trà xanh công nghiệp cũng nhanh chóng vào cuộc để đáp ứng nhu cầu của NTD trong thời đại mới đòi hỏi chất lượng và sự tiện lợi nhiều hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là làm sao cho trà xanh chế biến công nghiệp giữ được những thành phần có lợi, đặc biệt là EGCG. 

Trà Bảo Lộc: Xanh & Sạch & Chất lượng đảm bảo.
xem và mua sản phẩm tại: http://raucuqua.com/tra-xanh-thien-nhien.html

Chúng tôi nhận đặt hàng qua điện thoại, email info@globalgarden.vn  hoặc trực tiếp tại đây >>

Hỗ trợ kinh doanh

Chăm sóc khách hàng